Bồi dưỡng nghiệp vụ lĩnh vực xây dựng Xã năm 2019

Ngày 21/8/2019, Trường Đại học Xây dựng Miền Tây (MTU) phối hợp cùng với Sở Nội vụ tỉnh Vĩnh Long tổ chức Khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ lĩnh vực xây dựng Xã năm 2019.

Tham dự Khai giảng khóa học có Ông Hồ Văn Kiên – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Vĩnh Long cùng các thành viên trong đoàn; Ông Lê Hiến Chương – Chủ tịch Hội đồng Trường ĐHXD Miền Tây và hơn 45 học viên hiện là Chủ tịch hoặc Phó chủ tịch UBND xã và công chức địa chính xã trong địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, Ông Hồ Văn Kiên – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Vĩnh Long mong muốn khi kết thúc khóa học, học viên tiếp thu được nhiều các kiến thức, kỹ năng chuyên sâu quản lý nhà nước về quản lý hạ tầng kỹ thuật nông thôn trên địa bàn Xã, góp phần nâng cao tác phong, phương pháp làm việc, đáp ứng yêu cầu thực thi nhiệm vụ, công vụ đối với vị trí việc làm của công chức địa chính - nông nghiệp – xây dựng và môi trường Xã.

Để chất lượng khóa đào tạo đạt hiệu quả cao, đáp ứng yêu cầu nâng cao năng lực của các công chức lãnh đạo chuyên môn Xã, MTU đặc biệt chú trọng công tác chuẩn bị chương trình, tài liệu, phân công giảng viên có trình độ chuyên môn sâu về lĩnh vực quản lý xây dựng và hạ tầng kỹ thuật nông thôn; tổ chức hình thức học tập theo phương pháp tích cực, đẩy mạnh việc sử dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Khóa đào tạo diễn ra từ 21-23/8/2019 với những kiến thức và trao đổi xung quanh các chuyên đề như: Tổng quan hạ tầng kỹ thuật nông thôn; Quản lý cấp nước, thoát nước và xử lý nước thải khu dân cư nông thôn tập trung; Quản lý chất thải rắn khu dân cư, nông thôn, làng nghề; Quản lý nghĩa trang (trừ nghĩa trang liệt sĩ); Quản lý cảnh quan, hạ tầng giao thông và chiếu sáng nông thôn.

TT BDNVXD & ĐTTX