Đang tải trang, xin vui lòng chờ giây lát...
Chương trình “Tư vấn Hướng nghiệp và Tuyển sinh năm 2021” tại Hội trường quảng trường Vũng Liêm
CHƯƠNG TRÌNH “TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ TUYỂN SINH NĂM 2021”
TẠI HỘI TRƯỜNG QUẢNG TRƯỜNG VŨNG LIÊM

Ngày 07/4/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long phối – kết hợp cùng Trường Đại học Xây dựng Miền Tây (MTU) tổ chức chương trình “Tư vấn Hướng nghiệp và Tuyển sinh năm 2021” tại Hội trường quảng trường Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

Tại chương trình có sự góp mặt của các trường Cao đẳng, Đại học tham gia tư vấn cho các bạn học sinh đến từ trường THPT trong địa bàn tỉnh Vĩnh Long. Các bạn học sinh đã được Ban tổ chức và cán bộ tư vấn giới thiệu về cách thức đăng ký, phương thức và thời gian xét tuyển cũng như giải đáp thắc mắc về chương trình đào tạo, thông tin tuyển sinh của các trường năm 2021.

Một số hình ảnh trong buổi “Tư vấn Hướng nghiệp và Tuyển sinh năm 2021” tại Hội trường quảng trường Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long:

Ảnh và Bài: Thanh Trà.