Trang chủ trường Đại học Xây dựng Miền Tây

Đây là trang web của trường đhxd miền tây

Đây là trang web của trường đhxd miền tây

Trang chủ trường Đại học Xây dựng Miền Tây

Các Trường THPT tỉnh Trà Vinh và tỉnh Đồng Tháp đến tham quan Trường Đại học Xây dựng Miền Tây
CÁC TRƯỜNG THPT TỈNH TRÀ VINH VÀ TỈNH ĐỒNG THÁP
ĐẾN THAM QUAN TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TÂY

Ngày 28 tháng 03 năm 2021, Trường Đại học Xây dựng Miền Tây đã vinh dự đón tiếp các đoàn học sinh Trường THPT Nguyễn Đáng, Trường THPT Hồ Thị Nhâm, Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa, tỉnh Trà Vinh và Trường THPT Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp đã đến tham quan Trường.

Tại buổi tham quan, các bạn học sinh đã được Ban Giám Hiệu và các cán bộ tư vấn của Trường Đại học Xây dựng Miền Tây giải đáp thắc mắc về chương trình đào tạo, thông tin tuyển sinh đại học năm 2021 cũng như giới thiệu tổng quan, các thành tích, sự kiện tiêu biểu và môi trường học tập tại Trường. Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn trải nghiệm thực tế, khám phá khuôn viên trường, được tận mắt nhìn thấy phòng học, thư viện, phòng thí nghiệm, khu tập luyện thể thao...

Các phương án phòng chống dịch bệnh Covid-19 cũng được triển khai để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các bạn học sinh và thầy cô khi đến tham quan Trường.

Một số hình ảnh của đoàn học sinh Trường THPT Nguyễn Đáng, Trường THPT Hồ Thị Nhâm, Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa, tỉnh Trà Vinh và Trường THPT Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp trong buổi tham quan:


   


   

   

   

   

   

   
Ảnh và Bài: Thanh Trà.