Khánh thành sân bóng đá trường ĐH Xây dựng Miền Tây
Chiều 03/10/2018, Trường Đại học Xây dựng Miền Tây làm lễ khai trương sân bóng đá cỏ nhân tạo trong khuôn viên trường (Phường 3, TP. Vĩnh Long) theo phương châm xã hội hóa.

Lãnh đạo Trường Đại học Xây dựng Miền Tây cùng đại biểu cắt băng khai sân.

Sân được đầu tư khá khang trang gồm 2 sân 7 người và có chia làm 6 sân 5 người, trên diện tích 7.155m2 (53x135m).

Sân bóng đá được thiết kế và trang bị theo hướng hiện đại, thảm cỏ nhân tạo nhập từ Hà Lan- do Công ty TNHH Thể thao Topgrass (TP Hồ Chí Minh) thi công cùng với hệ thống máy chiếu, ghi hình của 25 camera quan sát phủ kín các mặt sân. Công trình với kinh phí gần 3 tỷ đồng.

Tại buổi lễ này, ông Đinh Hồng Vinh - nguyên HLV trưởng đội U19 Việt Nam - Giám đốc điều hành Học viện bóng đá Juventus (Việt Nam, tại TP Hồ Chí Minh) cho biết: “Cơ sở vật chất nơi đây rất tốt, chúng tôi hy vọng trong thời gian tới, sân bóng đá cỏ nhân tạo trường ĐH Xây dựng Miền Tây sẽ là nơi làm vệ tinh tìm kiếm tài năng bóng trẻ để học viên đào tạo trong tương lai”.

Cũng theo ông Đinh Hồng Vinh, vào giữa năm 2019, Học viện bóng đá Juventus sẽ chọn nơi đây là điểm tuyển chọn các tài năng trẻ cho khu vực ĐBSCL.

Đội bóng Công đoàn TDTT Vĩnh Long (áo vàng) có trận giao hữu khai sân cùng Cựu tuyển thủ Cần Thơ.

Tại lễ khai sân đã diễn ra 2 trận bóng đá giao hữu, Công đoàn TDTT Vĩnh Long hòa Cựu tuyển thủ Cần Thơ 3-3 và Bia Sài Gòn sông Tiền thắng Trường Đại học Xây Dựng Miền Tây 2-1.

Tin, ảnh: DƯƠNG THU (baovinhlong.com.vn)

Tuyển sinh Sau Đại học
 > Quản lý Kinh tế
 Tuyển sinh Văn bằng hai