Khai giảng lớp Cao học Tài chính Ngân hàng khóa 24
Ngày 5/3/2016, tại Trường Đại học Xây dựng Miền Tây đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng lớp Cao học Tài chính Ngân hàng khóa 24 của Trường ĐHXD Miền Tây phối hợp với Học viện Tài chính và Kho bạc Nhà nước Tỉnh Vĩnh Long thực hiện.

Được sự đồng ý của Ban chỉ đạo Tây Nam bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND Tỉnh Vĩnh Long nhằm mở rộng và phát triển các loại hình tài chính trong thời gian tới theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Lớp Cao học Tài chính Ngân hàng khóa 24 được tổ chức đào tạo tại Trường Đại học Xây dựng Miền Tây có 72 học viên sẽ học tập trung trong 2 năm.

PGS.TS Nguyễn Trọng Thản - Phó Trưởng khoa sau đại học, Học viện Tài chính
Công bố quyết định trúng tuyển của 72 học viên cao học khóa 24 chuyên ngành Tài chính Ngân hàng

PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Học viện Tài chính

ThS. Lữ Quang Ngời - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Vĩnh Long