KẾT QUẢ CUỘC THI VẼ TRANH CỔ ĐỘNG “BIỂN ĐẢO VIỆT NAM”
Ngô Hồng Năng
Thực hiện Hướng dẫn số 105-HD/BTGTW ngày 24/01/2014 của Ban Tuyên giáo Trung ương về công tác tuyên truyền biển, đảo năm 2014; được sự chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường, BCH Công đoàn Trường Đại học Xây dựng Miền Tây tiến hành tổ chức cuộc thi vẽ tranh cổ động với chủ đề: “BIỂN ĐẢO VIỆT NAM”.

LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG SINH VIÊN KIẾN TRÚC TRƯỜNG ĐHXD MIỀN TÂY - NĂM 2014

Lễ hội truyền thống sinh viên kiến trúc Trường ĐHXD Miền Tây năm 2014 được tổ chức vào ngày 10/10/2014.
Chào đón sự kiện này, Khoa Kiến trúc, Đoàn trường, Hội Sinh viên long trọng thông báo các cuộc thi sáng tác, thiết kế, thuyết trình...

6 DỰ ÁN LỌT VÀO DANH SÁCH CỦA GIẢI THƯỞNG RIBA STIRLING

Riba Stirling là giải thưởng kiến trúc danh giá của Hoàng gia Anh, giải thưởng được thành lập năm 1996 và thường được trao vào tháng Mười hằng năm. Năm nay, RIBA công bố danh sách các dự án lọt vào vòng chung khảo để trao giải, dưới đây là danh sách các công trình cho RIBA giải 2014 Stirling, sẽ được trao vào ngày 16 tháng 10.

"QUẢN LÝ THOÁT NƯỚC TP. VĨNH LONG"

Ngày 5/5/2014, khoa Kiến trúc đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn giới thiệu đề tài nghiên cứu “Quản lý thoát nước thành phố Vĩnh Long”. Đề tài này được ThS Huỳnh Trọng Nhân thực hiện và báo cáo, với mục đích nâng cao hiệu quả quản lý thoát nước của khu vực nghiên cứu đến năm 2025. Theo nội dung của bài báo cáo, thực trạng quản lý thoát nước của thành phố hiện tại cho thấy năng lực quản lý hiện tại chưa đáp ứng áp lực đô thị hóa và thách thức biến đổi khí hậu.

LIÊN HOAN SINH VIÊN KIẾN TRÚC TOÀN QUỐC LẦN THỨ IX TẠI BÌNH DƯƠNG

Từ ngày 11 đến ngày 13/04/2014, Trường Đại học xây dựng Miền Tây có cử một đoàn tham dự Liên Hoan Sinh Viên Kiến Trúc Toàn Quốc lần thứ IX tại Bình Dương. Đoàn bao gồm nhiều thầy cô và sinh viên kiến trúc cùng đi, trưởng đoàn là ông Ngô Hồng Năng, trưởng khoa Kiến trúc.

KIẾN TRÚC XANH VÀ CÁC GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC TRONG NƯỚC

Trường ĐHXD Miền Tây kết hợp với Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức"chuyên đề Kiến trúc xanh và các giải thưởng Kiến trúc trong nước". Buổi nói chuyện đã cập nhật các xu hướng kiến trúc của thời đại và nâng cao kiến thức cho toàn bộ Giảng viên và Sinh viên Kiến trúc toàn trường.

CUỘC THI THIẾT KẾ NHÀ Ở VÙNG NGẬP LŨ ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

Một số hình ảnh bài dự thi của các thí sinh.