Lễ kỷ niệm 40 năm truyền thống đào tạo của Đại học Xây dựng Miền Tây

Lễ kỷ niệm 40 năm truyền thống đào tạo

của Trường Đại học Xây dựng Miền Tây


Sáng 15/12/2017, trường Đại học Xây dựng Miền Tây long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm truyền thống đào tạo (1977-2017) và đón nhận nhiều danh hiệu cao quý của Đảng và nhà nước trao tặng.Đặc biệt, lễ kỷ niệm vui mừng đón tiếp Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.Các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Bộ Xây dựng: Đồng chí Phạm Hồng Hà - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng; Đồng chí Trần Văn Rón - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Long; Đồng chí Nguyễn Văn Quang, chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long.

Buổi lễ còn có sự hiện diện của các vị lãnh đạo một số tỉnh, thành phố, lãnh đạo sở, ngành ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long; Lãnh đạo các trường Đại học, cao đẳng trực thuộc Bộ Xây dựng và các trường Đại học, cao đẳng khu vực đồng bằng sông Cửu Long,...Về phía Nhà trường có TS. Lê Ngọc Cẩn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Hội đồng trường, ban Giám hiệu và đông đảo cán bộ viên chức, các cựu giảng viên và sinh viên trường Đại học Xây dựng Miền Tây.

Các vị đại biểu đã được nghe TS. Lê Ngọc Cẩn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tóm tắc về trường Đại học Xây dựng Miền Tây 40 năm xây dựng và phát triển. Với sự quan tâm của Đảng và Chính phủ, sự giúp đỡ của các cơ quan ban ngành cùng với sự nỗ lực không mệt mỏi của thế hệ các cán bộ giảng viên và sinh viên, trường Đại học Xây dựng Miền Tây đã khẳng định vai trò trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học.

Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã báo cáo với Phó Chủ tịch nước và các vị đại biểu về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, kiện toàn tổ chức và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao để tăng cường hợp tác quốc tế. Những kết quả Nhà trường đã đạt được thể hiện sự đúng đắn của Chiến lược phát triển Trường. Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã đề ra phương hướng và nhiệm vụ của toàn thể đội ngũ cán bộ, viên chức trong những năm tiếp theo nhằm thực hiện thành công chiến lược phát triển trường. Qua đây, TS. Lê Ngọc Cẩn đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, Bộ Xây dựng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, sự giúp đỡ và tạo điều kiện của lãnh đạo và nhân dân các tỉnh thành trong cả nước cũng như các thế hệ lãnh đạo, giảng viên và viên chức Nhà trường cùng sự ủng hộ nhiệt thành của các thế hệ sinh viên đối với sự phát triển của Nhà trường. Hiệu trưởng đã thay mặt toàn thể tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường quyết tâm thực hiện thành công chiến lược phát triển trường.

Sau báo cáo quan trọng của TS. Lê Ngọc Cẩn là trao tặng các danh hiệu cao quý của Đảng, Nhà nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân thuộc Trường Đại học Xây dựng Miền Tây. Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng đã trao 40 suất học bổng cho sinh viên của trường Đại học Xây dựng Miền Tây có thành tích trong học tập và rèn luyện.
Đồng chí Lê Ngọc Cẩn – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ


Tiếp đến, phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà đã chúc mừng sự phát triển lớn mạnh của trường Đại học Xây dựng Miền Tây. Bộ trưởng đánh giá cao những cống hiến của các thế hệ Nhà giáo, cán bộ viên chức, sinh viên Nhà trường và đặt niềm tin vào Nhà trường đồng thời Bộ trưởng đã đưa ra cho Nhà trường định hướng phát triển giai đoạn tới: Đổi mới toàn diện, Xây dựng chương trình hành động tiến tới tự chủ, đáp ứng thực tiễn của vùng nhất là thích ứng với biến đổi khí hậu, xây dựng chương trình kiểm định đánh giá ngoài, xây dựng đội ngũ nhà giáo, phát huy vại trò của đoàn thể, chăm lo đời sống viên chức.Đồng chí Phạm Hồng Hà - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long, đồng chí Đồng chí Trần Văn Rón - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Long biểu dương những thành tích đạt được của tập thể nhà trường, đồng thời mong muốn trường không ngừng cải thiện chất lượng đào tạo, tiếp tục xứng đáng là địa chỉ tin cậy, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước; chủ động tiếp cận các chương trình đào tạo tiến tiến, tiếp tục đổi mới công tác giảng dạy, phát huy năng lực sáng tạo của người dạy và người học.Đồng chí Trần Văn Rón - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Long phát biểu tại buổi Lễ


Buổi lễ còn có những tâm tư tình cảm đến từ thế hệ cựu sinh viên, sinh viên và cán bộ viên chức đang công tác tại Trường. Tất cả đều thể hiện niềm vui, niềm tự hào trong ngày lễ trọng đại của Nhà Trường.

Sự thành công của lễ kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống đào tạo Đại học Xây dựng Miền Tây và đón nhận các phần thưởng cao quý một lần nữa khẳng định sự quan tâm to lớn của Đảng, Nhà nước các bộ ngành lãnh đạo Trung ương, địa phương, sự quan tâm giúp đỡ của các tổ chức trong công cuộc phát triển trường. Điều này dánh dấu một mốc son vẻ vang trong lịch sử Nhà trường. Từ đây, thầy và trò trường Đại học Xây dựng Miền Tây sẽ không ngừng phấn đấu phát triển mạnh mẽ trong xu thế hội nhập quốc tế.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:


XÉT TUYỂN
TRỰC TUYẾNTUYỂN SINH ĐẠI HỌC
CHÍNH QUY NĂM 2024

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC (LIÊN KẾT)
TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2
(LIÊN KẾT)
TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TỪ XA
(LIÊN KẾT)
 Tuyển sinh liên thông Đại học
 > Tuyển sinh các ngành: Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Giao thông, Cấp thoát nước 
 
 Nghiệp vụ Xây dựng
 > Giám sát thi công, Dự toán công trình 
 
   > Điểm tin
    > Thông tin tốt nghiệp

   Đang online: 67

   Số lượt truy cập: 16964043

    TRI ÂN CÁC NHÀ TÀI TRỢ HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN - NĂM HỌC 2023 - 2024
   tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1

      ĐÀO TẠO  ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC  SINH VIÊN  TUYỂN SINH  
      Lịch sử phát triển  Phòng Quản lý đào tạo  Tân sinh viên  Đại học chính quy  
      Ngành đào tạo  Phòng Tổ chức - Hành chính  Học bổng  Liên thông VLVH  
      Chuẩn đầu ra  Phòng Quản trị và Thiết bị  Hoạt động phong trào  Sau đại học  
      Tra cứu văn bằng  Phòng Tài chính - Kế toán  Cổng thông tin tín chỉ  Đào tạo ngắn hạn và Cao đẳng  
    
    Phòng Công tác Chính trị sinh viên
    Thư viện ảnh  Nghiệp vụ xây dựng  
        Viện Khoa học và Hợp tác quốc tế  Thông tin việc làm     
        Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng  Bài hát MTU  
    
        Khoa Xây dựng  Biểu trưng MTU (logo)  Tư vấn tuyển sinh  
        Khoa Kiến trúc    Hotline: (0270) 3 825 903  
        Khoa Kỹ thuật Hạ tầng đô thị    Email: tuyensinh@mtu.edu.vn  
        Khoa Kinh tế      
        Khoa Khoa học Cơ bản  
    
        Khoa Lý luận chính trị    
        Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học  

        Trung tâm Thông tin - Thư viện      
        Trung tâm Tư vấn xây dựng    
    
        Trung tâm Thí nghiệm Xây dựng và Môi trường    
    
        Trung tâm Đào tạo Thường xuyên      
        Tạp chí Khoa học và Công nghệ      
              

   Copyright © 2013 Trường Đại học Xây dựng Miền Tây - Số 20B Phó Cơ Điều, Phường 3, Tp. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
   Tel: (0270) 3 823 657 - Fax: (0270) 3827457
   Email: banbientap@mtu.edu.vn