Đại hội điểm Chi bộ Đào tạo Lần thứ VI, Nhiệm kỳ 2019 - 2022

ĐẠI HỘI ĐIỂM CHI BỘ ĐÀO TẠO
LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2019 2022

Ngày 01/10/2019, Chi bộ Đào tạo tổ chức Đại hội Đảng viên, lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đây là 01 trong 07 Chi bộ được Đảng ủy cơ sở trường ĐHXD Miền Tây chọn tổ chức Đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội cho các Chi bộ còn lại thuộc Đảng bộ Trường ĐHXD Miền Tây. Đến dự Đại hội có:

- Đồng chí Cao Văn Bé Tư - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh;

- Đồng chí Nguyễn Văn Xuân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Lê Tấn Truyền – Phó Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, các đồng chí Bí thư, phó Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng bộ Trường ĐHXD Miền Tây, cùng 20 đảng viên của Chi bộ Đào tạo cùng dự.

Đ/c Nguyễn Văn Xuân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Hoàn - Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2019, Trưởng phòng Khảo thí vá Đảm bảo chất lượng trình bày dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội, nhiệm kỳ 2017 - 2019 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đồng chí Trương Công Hào - Ủy viên BCH Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ xây dựng và Đào tạo thường xuyên trình bày báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, điều hành của chi ủy chi bộ, nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Đại hội đã nghe các ý kiến thảo luận về Công tác xây dựng Đảng, công tác chuyên môn của các đơn vị trực thuộc, công tác kiểm tra, giám sát, Thực hiện chỉ thị 05-CT/TW và công tác đoàn thể.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Nguyễn Văn Xuân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ tới.

Theo đó, đồng chí Nguyễn Văn Xuân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu toàn thể Chi bộ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra, tập trung vào những vấn đề lớn có tính đột phá đồng thời phát huy dân chủ trong Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ. Bên cạnh đó, đồng chí còn yêu cầu các đon vị trong Chi bộ tiếp tục làm tốt hơn nữa trong việc tham mưu cho lãnh đạo nhà trường liên quan đến công tác, nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong thời gian tới.

Căn cứ vào Điều lệ Đảng và các Quy định, Hướng dẫn của tổ chức Đảng cấp trên, Chi bộ Đào tạo đã tiến hành bầu Chi ủy, Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2019-2022.

Sau hơn 3 giờ làm việc, Đại hội đã bầu cấp ủy Chi bộ Đào tạo nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 05 các đồng chí.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo các yêu cầu đề ra. Đại hội cũng đã thông qua dự thảo Nghị quyết với sự thống nhất 100%.

Danh sách cấp ủy Chi bộ Đào tạo trúng cử nhiệm kỳ 2019-2022:

1. Đồng chí Huỳnh Quốc Huy - Bí thư

2. Đồng chí Nguyễn Văn Hoàn - Phó Bí thư

3. Đồng chí Trương Công Hào - Chi uỷ viên

4. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hạnh - Chi uỷ viên

5. Đồng chí Trịnh Công Luận - Chi uỷ viên

Một số hình ảnh tại Đại hội Chi bộ Đào tạo, lần thứ VI nhiệm kỳ 2019-2022.

Bài: Quốc Huy - Ảnh: Hà Thanh

Lịch sử phát triển  Phòng Quản lý Đào tạo  Tân sinh viên  Đại học chính quy
   Ngành đào tạo  Phòng Khoa học và HTQT  Học bổng  Liên thông VLVH
   Chuẩn đầu ra  Phòng Công tác chính trị SV  Hoạt động phong trào  Văn bằng 2