Trang chủ trường Đại học Xây dựng Miền Tây

Đây là trang web của trường đhxd miền tây

Trang chủ trường Đại học Xây dựng Miền Tây

SỰ KIỆN NGÀY HỘI VIỆC LÀM TẠI BÌNH TÂN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TÂY
THAM GIA “NGÀY HỘI VIỆC LÀM” NĂM 2024
TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN BÌNH TÂN, TỈNH VĨNH LONG
*****

Ngày 21/4/2024, Trường Đại học Xây dựng Miền Tây (MTU) đã tham gia hoạt động Ngày hội việc làm “Tuyên truyền tư vấn hướng nghiệp học nghề - việc làm cho học sinh, sinh viên, người lao động trên địa bàn huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long”.
Đến với Ngày hội việc làm và thông qua nhiều hoạt động giới thiệu, phỏng vấn, tọa đàm kỹ năng đã được diễn ra trong chương trình. Bên cạnh đó, Trường Đại học Xây dựng Miền Tây đã góp phần cung cấp thêm nhiều thông tin về hoạt động đào tạo, ngành nghề đào tạo, chế độ chính sách của MTU dành cho các bạn học sinh, sinh viên, người lao động trên địa bàn huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long.
Trường Đại học Xây dựng Miền Tây đào tạo các chuyên ngành thuộc nhóm ngành: Kỹ thuật Xây dựng; Kiến trúc; Kỹ thuật Xây dựng công trình giao thông; Kỹ thuật Môi trường; Kỹ thuật Cấp thoát nước; Kế toán; Công nghệ thông tin; Quản lý đô thị và công trình.

- Phương thức xét tuyển năm 2024 của MTU:
+ Phương thức 1: Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024.
+ Phương thức 2: Xét kết quả học tập cấp THPT (học bạ).
+ Phương thức 3: Xét KQ thi đánh giá năng lực của ĐHQG Tp.HCM
+ Phương thức 4: Xét tuyển kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với điểm thi năng khiếu (áp dụng cho ngành Kiến trúc).
+ Phương thức 5: Xét tuyển kết hợp kết quả học bạ với điểm thi năng khiếu (áp dụng cho ngành Kiến trúc).
+ Phương thức 6: Xét tuyển kết hợp kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG Tp.HCM với điểm thi năng khiếu (áp dụng cho ngành Kiến trúc).

- Đối tượng và phạm vi tuyển sinh:
+ Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
+ Tuyển sinh trong cả nước.
- Học phí
MTU thu học phí theo quy định của Chính phủ. Năm học 2024, MTU thu học phí từ 5,5 triệu ÷ 6,5 triệu đồng/học kỳ.
- Thời gian đào tạo
+ Các ngành đào tạo: Cấp bằng Kỹ sư, Kiến trúc sư (4,0 ÷ 4,5 năm).
+ Các ngành đào tạo: Cấp bằng Cử nhân (3,0 ÷ 3,5 năm).

Một số hình ảnh tại Ngày hội

Ảnh và bài: Ban Tư vấn Tuyển sinh và Hướng nghiệp
Vĩnh Long, Ngày 21/04/2024