Chương trình nói chuyện chuyên đề “Kỹ năng Chinh phục nhà Tuyển dụng”

CHƯƠNG TRÌNH NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ
“KỸ NĂNG CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG”


Để nâng cao chất lượng và đảm bảo người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh, khả năng làm việc đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Ngày 16/07/2022, Trường Đại học Xây dựng Miền Tây tổ chức chương trình nói chuyện chuyên đề “Kỹ năng Chinh phục Nhà tuyển dụng” dành cho sinh viên Trường Đại học Xây dựng Miền Tây.

Tham gia chương trình nói chuyện chuyên đề:

- Diễn giả chuyên gia tâm lý TS. Huỳnh Anh Bình - Giám đốc Trung tâm Hướng Nghiệp Tp.HCM.

- Ban Tư vấn Tuyển sinh và hướng nghiệp, Ban chấp hành Đoàn trường Trường Đại học Xây dựng Miền Tây và các bạn sinh viên khóa 2017 đến khóa 2021 Trường Đại học Xây dựng Miền Tây.

Tại buổi nói chuyện, các bạn sinh viên được nghe diễn giả chuyên gia tâm lý TS. Huỳnh Anh Bình trao đổi về chuyên đề “Kỹ năng Chinh phục Nhà tuyển dụng, Kỹ năng Thiết lập mục tiêu và Kế hoạch làm việc” một cách thiết thực giúp sinh viên rèn luyện, phát triển các kỹ năng nhận thức, kỹ năng xã hội, khả năng giao tiếp ứng xử, quản lý cảm xúc, kỹ năng về trả lời phỏng vấn khi tiếp xúc với thực tế với Nhà tuyển dụng và thiết lập mục tiêu, kế hoạch cho bản thân các bạn sinh viên một cách hiệu quả, thiết thực.Kết thúc buổi nói chuyện, các bạn tham gia viết bài thu hoạch theo chủ đề và phải đảm bảo yêu cầu theo quy định của Ban Tổ chức, trên cơ sở đó, các bạn sinh viên được cấp Chứng nhận theo quy định.


Bài và Ảnh: Ban Tư vấn TS&HN