Trường Đại học Xây Dựng Miền Tây tổ chức Hội nghị Đào tạo và Tuyển sinh

TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TÂY TỔ CHỨC
HỘI NGHỊ ĐÀO TẠO VÀ TUYỂN SINH

Ngày 05/10/2022, Trường Đại học Xây dựng Miền Tây đã tổ chức Hội nghị đào tạo và tuyển sinh nhằm tổng kết đánh giá công tác năm học 2021-2022 và triển khai công tác đào tạo và tuyển sinh năm học 2022-2023.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự hội nghị có TS. Nguyễn Văn Xuân – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng và toàn thể viên chức Nhà trường.

TS. Nguyễn Văn Xuân – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, TS.Nguyễn Văn Xuân – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Trong năm vừa qua, Nhà trường đã triển khai nhiều giải pháp nâng cao chất lượng, đổi mới trong công tác đào tạo và công tác tuyển sinh, Để nâng cao chất lượng đào tạo và công tác tuyển sinh trong thời gian tới, Hiệu trưởng yêu cầu Hội nghị tập trung thảo luận và đóng góp ý kiến nhằm chuẩn bị tốt cho kế hoạch công tác đào tạo và công tác tuyển sinh của Trường trong năm học 2022-2023.

Sau phần phát biểu khai mạc, Hội nghị đã được nghe các báo cáo về kết quả công tác đào tạo, công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng, công tác liên kết đào tạo, công tác cố vấn học tập, công tác tuyển sinh.

TS. Lương Phước Toàn – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo trình bày báo cáo kết quả đào tạo năm học 2021-2022, phương hướng và nhiệm vụ đào tạo năm học 2022 – 2023.

ThS. Nguyễn Văn Hoàn – Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng trình bày Báo cáo tổng kết công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng năm học 2021- 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

ThS. Trương Công Hào – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ và Đào tạo thường xuyên trình bày báo cáo kết quả liên kết đào tạo năm học 2021 -2022; Phương hướng và nhiệm vụ năm học 2022 -2023.

ThS. Phạm Duy Quân – Trưởng Ban cố vấn học tập trình bày Báo cáo tổng kết công tác cố vấn học tập năm học 2021- 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

ThS. Huỳnh Phước Minh – Trưởng Ban Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp trình bày Báo cáo tổng kết công tác Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm học 2021- 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Trong phần tham luận, các đại biểu tham dự đã đóng góp nhiều ý kiến sát thực nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo như: Kế hoạch đào tạo, công tác tuyển sinh, tổ chức thi, cơ sở vật chất,…nhằm hoàn thiện tốt hơn nữa công tác đào tạo và công tác tuyển sinh của Trường.

TS. Lâm Thanh Quang Khải – Trưởng Bộ môn Cơ học ứng dụng, Khoa Xây dựng trình bày tham luận tại Hội nghị.

Hội nghị đã tập trung thảo luận, góp ý về các nội dung về nâng cao chất lượng đào tạo, rà soát, cải tiến chương trình đào tạo, công tác tuyển sinh để từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm và đề xuất kiến nghị, giải pháp để Nhà trường tiếp tục phát triển trong năm học 2022-2023 cũng như trong thời gian tiếp theo.

Các đại biểu phát biểu tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, Nhà trường cũng đã biểu dương khen thưởng các tập thể và cá nhân cá có thành tích xuất sắc trong công tác năm học 2021-2022

Các đơn vị, cá nhân được khen thưởng.

Kết luận hội nghị, TS. Nguyễn Văn Xuân – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những thành tích, những cố gắng, nỗ lực của các đơn vị để hoàn thành nhiệm vụ được giao trong năm học 2021 -2022. Đồng thời đưa chỉ đạo những mục tiêu cần phải đạt được trong năm học 2022-2023 đó là: Tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội trong đó chú trọng các chương trình chất lượng cao; tập trung mọi nguồn lực cho công tác tuyển sinh, thực hiện biên soạn giáo trình, bài giảng, tăng cường cơ sở vật chất, phối hợp với các doanh nghiệp trong công tác đào tạo, tuyển sinh, nghiên cứu khoa học,.. Đẩy mạnh công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2 để góp phần nâng cao thương hiệu của Nhà trường.

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin – Thư viện

XÉT TUYỂN
TRỰC TUYẾN

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC