Trang chủ trường Đại học Xây dựng Miền Tây

Đây là trang web của trường đhxd miền tây

Đây là trang web của trường đhxd miền tây

Trang chủ trường Đại học Xây dựng Miền Tây

Hoàn thành công tác thẩm định và xác nhận các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục đại học năm 2017 tại trường ĐHXD Miền Tây

Thực hiện Kế hoạch số 203/KH-BGDĐT ngày 27/3/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về triển khai công tác thẩm định và xác nhận các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục đại học (ĐBCLGDĐH) năm 2017; và Quyết định số 955/QĐ-BGDĐT ngày 27/3/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc giao nhiệm vụ thẩm định và xác nhận các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục đại học. Tổ thẩm định (TTĐ) thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Đà Nẵng đã thực hiện công tác thẩm định và xác nhận các điều ĐBCL GDĐH năm 2017 đối với Trường ĐHXD Miền Tây đúng theo yêu cầu và quy trình của Bộ GD&ĐT.

Tiếp và là việc với đoàn có ông Nguyễn Văn Xuân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ông Nguyễn Văn Chiếu - Phó Hiệu trưởng, ông Trương Công Bằng - Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng liên quan trong trường.

Tại buổi họp thẩm định, PGS.TS. Nguyễn Quang Giao - Tổ trưởng TTĐ đã công bố Quyết định các thành viên thuộc TTĐ, đồng thời khẳng định thời gian qua Nhà trường đã chuẩn bị tốt các điều kiện đúng theo yêu cầu của Bộ GD&ĐT, của Trung tâm kiểm định Đại học Đà Nẵng. Tổ thẩm định đã tiến hành thẩm định các điều kiện đảm bảo chất lượng và khảo sát thực tế cơ sở vật chất của Nhà trường (như: phòng học, xưởng thực hành - thực tập, phòng thí nghiệm, thư viện, thư viện điện tử, ký túc xá sinh viên, khu phức hợp thể dục thể thao,...).


Quang cảnh chung của buổi làm việc


PGS.TS. Nguyễn Quang Giao – Tổ trưởng TTĐ phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi thẩm định, TS. Nguyễn Văn Xuân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định Nhà trường hoàn toàn ủng hộ Kế hoạch của Bộ GD&ĐT, đồng thời tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Đoàn công tác của Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục Đại học Đà Nẵng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Kết thúc hoạt động thẩm định và khảo sát thực tế, PGS.TS. Nguyễn Quang Giao - Tổ trưởng TTĐ đánh giá cao công tác chuẩn bị của Trường Đại học Xây dựng Miền Tây.

Kết quả: Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Đà học Đà Nẵng xác nhận Trường Đại học Xây dựng Miền Tây đạt tất cả các tiêu chí theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.


Hai bên đã thống nhất ký biên bản về kết quả thẩm định các điều kiện ĐBCLGD của Nhà trường và gửi báo cáo kết quả cho Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 
 Tuyển sinh Sau Đại học
 > Quản lý Kinh tế
 Tuyển sinh Văn bằng hai
 > Ngôn ngữ Anh
 Tuyển sinh liên thông Đại học
 > Tuyển sinh các ngành: Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Giao thông, Cấp thoát nước 
 Nghiệp vụ Xây dựng
 > Giám sát thi công, Dự toán công trình > Tin tức sự kiện
   > Thông tin tốt nghiệp

   Đang online: 93

   Số lượt truy cập: 5808067


   Copyright © 2013 Trường Đại học Xây dựng Miền Tây
   Địa chỉ: Số 20B Phó Cơ Điều, Phường 3, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
   Điện thoại: (0270) 3 825 903 - 3 823 657      Fax: (0270) 3 827 457
   Email: banbientap@mtu.edu.vn