Hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), Trường Đại học Xây dựng Miền Tây đã tổ chức các Đoàn đến viếng, thăm và tặng quà cho các mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) do Nhà trường phụng dưỡng suốt đời. Tham gia các Đoàn, có các đồng chí đại diện Hội đồng trường, Công đoàn trường, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, trưởng, phó các đơn vị trong Nhà trường.

Qua chuyến đi, đại điện các Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần của các mẹ, mong mẹ sống vui, sống khỏe và thay mặt cho tập thể cán bộ, viên chức, người lao động, sinh viên (CBVC, LĐ, SV) Trường Đại học Xây dựng Miền Tây bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các mẹ, tri ân công lao các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do cho dân tộc, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Bên cạnh đó, cũng thể hiện sự quan tâm của CBVC, NLĐ, SV đối với mẹ VNAH, gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ.

Thầy Trương Công Hào ân cần thăm hỏi, động viên sức khỏe, tặng quà cho mẹ VNAH Lê Thị Chính
Địa chỉ: xã Hòa Tịnh, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long

Các thành viên trong Đoàn thắp hương cho mẹ VNAH Lâm Thu Ba (mẹ qua đời năm 2008)
Địa chỉ: xã Tân Quới Trung, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long

Các thành viên trong Đoàn chụp ảnh lưu niệm với mẹ VNAH Tạ Thị Kiểu
Địa chỉ: xã Tân An Hội, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long

Bài Nguyễn Thành Được - Phó Bí thư Đoàn trường;
Ảnh: Nguyễn Công Danh – UVTV Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội SV.

Lịch sử phát triển  Phòng Quản lý Đào tạo  Tân sinh viên  Đại học chính quy
   Ngành đào tạo  Phòng Khoa học và HTQT  Học bổng  Liên thông VLVH
   Chuẩn đầu ra  Phòng Công tác chính trị SV  Hoạt động phong trào  Văn bằng 2
   Tra cứu văn bằng  Phòng Khảo thí và ĐBCL  Cổng thông tin tín chỉ  Sau đại học