HỘI NGHỊ
TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2022
VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2023

Ngày 06/01/2023, Đảng ủy Trường Đại học Xây dựng Miền Tây tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí đại diện các tổ chức Đoàn thể, các đồng chí là Trưởng, Phó các đơn vị và toàn thể đảng viên của Đảng bộ.

Toàn cảnh Hội nghị

Đ/c. Nguyễn Văn Xuân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị.

Hội nghị nhằm đánh giá kết quả công tác năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Đồng thời tập trung thảo luận các vấn đề quan trọng trong chiến lược phát triển Nhà trường trong thời gian tới.

Dự thảo báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2022, Đảng bộ Trường đã chỉ đạo các tổ chức Đoàn thể, các Chi bộ trực thuộc, các đơn vị thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong Nghị quyết công tác xây dựng Đảng năm 2022. Ban Chấp hành Đảng bộ cũng thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ của năm 2022, đồng thời đưa ra những phương hướng giải pháp phù hợp để khắc phục trong năm 2023.

Đ/c Lê Hiến Chương – Phó Bí thư Đảng ủy trình bày dự thảo báo cáo tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, đại diện các chi bộ tham gia thảo luận, các ý kiến đều nhất trí cao với dự thảo báo cáo, tập trung đánh giá những kết quả đạt được và các mặt còn hạn chế và giải pháp khắc phục. Nhiều ý kiến thảo luận, đóng góp thiết thực của đại diện các Chi bộ xung quanh vấn đề thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng và nêu các giải pháp cụ thể tại các cơ sở để công tác xây dựng Đảng đạt hiệu quả cao hơn.

Thay mặt Đảng ủy, Đ/c Nguyễn Văn Xuân, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì hội nghị nhấn mạnh một số nhiệm vụ trong thời gian tới như: Nâng cao chất lượng đào tạo; Công tác đảm bảo chất lượng; Công tác tuyển sinh; Các chi bộ tiếp tục lãnh đạo và tăng cường sự phối hợp trong đơn vị, giữa các đơn vị với tổ chức đoàn thể trong Nhà trường nhằm đưa ra những giải pháp đóng góp xây dựng, phát triển Nhà trường trong thời gian tới, để thực hiện thắng lợi Nghị quyết công tác xây dựng Đảng năm 2023.

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin – Thư viện.

Lịch sử phát triển  Phòng Quản lý Đào tạo  Tân sinh viên  Đại học chính quy
   Ngành đào tạo  Phòng Khoa học và HTQT  Học bổng  Liên thông VLVH
   Chuẩn đầu ra  Phòng Công tác chính trị SV  Hoạt động phong trào  Văn bằng 2
   Tra cứu văn bằng  Phòng Khảo thí và ĐBCL  Cổng thông tin tín chỉ  Sau đại học