Thông tin Khoa học - Giáo dục

Tổ chức đoàn tham quan thực tế Nhà máy Bê tông và trao đổi hợp tác với Công ty Cổ phần Bê tông 620 Châu Thới

TỔ CHỨC ĐOÀN THAM QUAN THỰC TẾ NHÀ MÁY BÊ TÔNG
VÀ TRAO ĐỔI HỢP TÁC
VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG 620 CHÂU THỚI

Ngày 29/11/2022, căn cứ Kế Hoạch số 222/KH-ĐHXDMT ngày 24/11/2022 về việc Tổ chức Đoàn tham quan thực tế Nhà máy Bê tông và Trao đổi hợp tác với Công ty Cổ phần Bê tông 620 Châu Thới. Trường Đại học Xây dựng Miền Tây cử Đoàn trao đổi hợp tác bao gồm TS. Đào Huy Hoàng – Trưởng phòng Khoa học & Hợp tác quốc tế, TS. Ngô Văn Thức – Phó Trưởng phòng Khoa học & Hợp tác quốc tế, cô Phạm Thị Ngọc Hân – Chuyên viên phòng Khoa học & Hợp tác quốc tế, TS. Đặng Ngọc Lợi – Trưởng bộ môn Cầu đường - Khoa Kỹ thuật Hạ tầng – Đô thị; Đoàn tham quan thực tế gồm có các thầy, cô là giảng viên Khoa Xây dựng như thầy Lê Hoài Bão, thầy Trương Quốc Khang, cô Lê Thị Thu Hằng, cô Mai Thị Hoa, thầy Cao Quốc Khánh, cô Trần Thị Thùy Linh, thầy Trương Hoàng Phiếu, thầy Nguyễn Kinh Ngoan, cô Trần Lan Phương Thảo, cô Phan Ngọc Tường Vy là giảng viên Khoa Kỹ thuật Hạ tầng – Đô thị và hơn 30 sinh viên thuộc các lớp GT18D01, GT19D01, GT20D01 đến tham quan thực tế tại nhà máy. Với mục tiêu tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp trong công tác giáo dục đại học, đồng thời tạo điều kiện cho giảng viên và sinh viên Trường có cơ hội tiếp xúc thực tế với các công trình, công nghệ trong lĩnh vực xây dựng, giao thông và vật liệu xây dựng. Bên cạnh đó Đoàn cùng công ty cũng đã làm việc trao đổi các hướng hợp tác trong thời gian tới.

Tại buổi Họp trao đổi và hợp tác, đại diện hai đơn vị đã thống nhất việc hợp tác trong các hoạt động Khoa học công nghệ, hỗ trợ sinh viên thực tập, tổ chức Hội nghị - Hội thảo chuyên ngành, chuẩn bị công tác ký kết các văn bản hợp tác lâu dài.

Một số hình ảnh trong buổi tham quan và làm việc:

Đại diện Đoàn công tác Trường Đại học Xây dựng Miền Tây, TS. Đào Huy Hoàng – Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế trao tặng 3 phần quà cho đại diện Công ty 620 Châu Thới.

Tin và ảnh: Đoàn làm việc tại Công ty 620 Châu Thới.

Thông tin Khoa học GD  Phòng Công tác Chính trị sinh viên