Đang online: 322

Số lượt truy cập: 17037569

Hội nghị gặp mặt biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề 2022

HỘI NGHỊ GẶP MẶT BIỂU DƯƠNG KHEN THƯỞNG CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN TIÊU BIỂU, XUẤT SẮC TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
CHUYÊN ĐỀ 2022

Sáng ngày 25/4/2023, tại hội trường Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long đã diễn ra Hội nghị “Gặp mặt biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề 2022” do Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long tổ chức. Tại hội nghị lần này, có 17 tập thể và 130 cá nhân đảng viên, quần chúng tiêu biểu xuất sắc được khen thưởng cấp Đảng ủy Khối.

Dịp này, Đảng bộ trường Đại học Xây dựng Miền Tây cũng có 02 cá nhân (đồng chí Phan Ngọc Nhã – chi bộ khoa Chính trị - Kinh tế và đồng chí Đỗ Thị Mỹ Dung – Phó trưởng Khoa Xây dựng) được tuyên dương, khen thưởng cấp Đảng ủy Khối về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2022. Cả 02 đồng chí đều là những cá nhân có thành tích thật sự tiêu biểu, nổi bật, có mô hình hiệu quả, thiết thực, tạo hiệu ứng tích cực trong đơn vị.Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Mỹ Dung đã có tham luận chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua việc học tập chuyên đề năm 2022, đồng chí đã đăng ký thực hiện mô hình “Vận động cựu sinh viên tham gia hỗ trợ thông tin việc làm cho sinh viên MTU mới ra trường”. Việc thực hiện mô hình đã hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp cũng như gắn kết chặt chẽ giữa Nhà trường với các cơ quan, doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất trong các hoạt động xây dựng tìm hiểu nhu cầu lao động, bổ sung, điều chỉnh nội dung chương trình đào tạo cho phù hợp, phối hợp trong công tác thực tập và hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Nội dung tham luận của đã nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của đại biểu tham gia Hội nghị.

Thời gian tới, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường sẽ tăng cường hơn nữa công tác triển khai, quán triệt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời cũng sẽ có định hướng xây dựng mô hình phù hợp trong ngắn hạn và dài hạn cho các tập thể, cá nhân trong việc đăng ký thực hiện. Góp phần nâng cao hiệu quả học tập chuyên đề, đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành việc làm thường xuyên, mang tính tự giác của mỗi cá nhân đảng viên, viên chức và người lao động toàn trường, hướng tới thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan và Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020-2025./.


   ĐÀO TẠO  ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC  SINH VIÊN  TUYỂN SINH  
   Lịch sử phát triển  Phòng Quản lý Đào tạo  Tân sinh viên  Đại học chính quy  
   Ngành đào tạo  Phòng Khoa học và HTQT  Học bổng  Liên thông VLVH  
   Chuẩn đầu ra  Phòng Công tác chính trị SV  Hoạt động phong trào  Văn bằng 2  
   Tra cứu văn bằng  Phòng Khảo thí và ĐBCL  Cổng thông tin tín chỉ  Sau đại học  
   Thông tin Khoa học GD  Phòng Tổ chức hành chính  Thư viện ảnh  Đào tạo ngắn hạn và Cao đẳng  
     Phòng Tài chính - Kế toán  Thông tin việc làm  Nghiệp vụ xây dựng  
     Phòng Quản trị thiết bị  Bài hát MTU  
 
     Khoa Khoa học cơ bản  Biểu trưng MTU (logo)  TUYỂN SINH 2019  
     Khoa Lý luận chính trị    Ngành và chỉ tiêu tuyển sinh  
     Khoa Xây dựng    Phương thức xét tuyển  
     Khoa Kiến trúc    Thi năng khiếu  
     Khoa Kinh tế    Đăng ký xét tuyển  
     Khoa Kỹ thuật Hạ tầng Đô thị    Tra cứu kết quả  
     Trung tâm Bồi dưỡng NVXD và ĐTTX    
 
     Trung tâm Ngoại ngữ Tin học    Tư vấn tuyển sinh  
     Trung tâm Tư vấn Xây dựng    Hotline: (0270)3825903  
     Trung tâm Thí nghiệm XD và MT    Email : tuyensinh@mtu.edu.vn  
     Trung tâm Thông tin - Thư viện      
           


Copyright  © 2013 Trường Đại học Xây dựng Miền Tây - 20B Phó Cơ Điều, Phường 3, Tp. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
Tel : (0270) 3823657, 3825903 - Fax: (0270) 3827457
Email : banbientap@mtu.edu.vn