Giao lưu Bolero và Đờn ca tài tử - cải lương mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890-19/05/2023)

GIAO LƯU BOLERO VÀ ĐỜN CA TÀI TỬ - CẢI LƯƠNG
MỪNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
(19/05/1890-19/05/2023)

Nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/05/1890 - 19/05/2023 và Hưởng ứng tháng Công nhân năm 2023 của Công đoàn Trường về tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân năm 2023 với chủ đề “Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức”.

Vào tối ngày 18/5/2023, Công đoàn Trường tổ chức đêm giao lưu Bolero và Đờn ca tài tử - Cải lương cho cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên trong Trường, nhằm thể hiện sự ngưỡng mộ, tôn kính của các tầng lớp nhân dân đối với Bác Hồ kính yêu - Anh hùng giải phóng dân tộc và nhà văn hóa kiệt xuất. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó nhằm tạo không khí gần gũi, ấm áp, quây quần của tập thể nhân tháng Công nhân năm 2023, tạo sân chơi bổ ích cho những người đam mê Bolero và Đờn ca tài tử - Cải lương, đồng thời tôn vinh, gìn giữ và phát huy giá trị độc đáo của loại hình nghệ thuật truyền thống của người dân Nam Bộ.

Buổi giao lưu có sự tham dự của đại diện Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Ủy ban nhân dân Tỉnh, Câu lạc bộ Đờn ca tài tử - Cải lương phường 3, TP. Vĩnh Long và các đơn vị trong và ngoài tỉnh.

Về phía Nhà trường có Thầy Lê Hiến Chương – Chủ tịch Hội đồng Trường, Thầy Lê Tấn Truyền – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường, thầy Trương Công Bằng – Phó Hiệu trưởng cùng viên chức, người lao động và sinh viên trong Trường.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Lịch sử phát triển  Phòng Quản lý Đào tạo  Tân sinh viên  Đại học chính quy
   Ngành đào tạo  Phòng Khoa học và HTQT  Học bổng  Liên thông VLVH
   Chuẩn đầu ra  Phòng Công tác chính trị SV  Hoạt động phong trào  Văn bằng 2
   Tra cứu văn bằng  Phòng Khảo thí và ĐBCL  Cổng thông tin tín chỉ  Sau đại học
   Thông tin Khoa học GD  Phòng Tổ chức hành chính  Thư viện ảnh  Đào tạo ngắn hạn và Cao đẳng
     Phòng Tài chính - Kế toán  Thông tin việc làm  Nghiệp vụ xây dựng
     Phòng Quản trị thiết bị  Bài hát MTU

Khoa Khoa học cơ bản  Biểu trưng MTU (logo)  TUYỂN SINH 2019
     Khoa Lý luận chính trị    Ngành và chỉ tiêu tuyển sinh
     Khoa Xây dựng    Phương thức xét tuyển
     Khoa Kiến trúc    Thi năng khiếu