Trường Đại học Xây dựng Miền Tây tổ chức kỳ thi kiểm tra đầu vào Anh văn - Tin học Khóa 2019

TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TÂY TỔ CHỨC KỲ THI KIỂM TRA ĐẦU VÀO
 ANH VĂN - TIN HỌC KHÓA 2019

Vào ngày 4 - 5/9/2019, Nhà trường đã tổ chức kỳ kiểm tra trình độ tiếng Anh và tin học đầu vào cho toàn thể Tân sinh viên Khóa 2019 nhằm giúp sinh viên xác định năng lực Ngoạị ngữ và Tin học để đạt được chuẩn đầu ra là chứng nhận Anh văn B1 và chứng chỉ Công nghệ thông tin Nâng cao.

Ngày 4/9/2019, bắt đầu từ lúc 7h00, chia thành nhiều ca thi nhỏ và kết thúc lúc 19h00 cùng ngày, dù trời mưa lớn nhưng các thí sinh vẫn có mặt đúng giờ để tham gia kỳ kiểm tra đầu vào môn Anh văn. Các sinh viên thực hiện môn Đọc và Nghe hoàn toàn trên máy tính tại phòng máy hiện đại của trường ĐH Xây dựng Miền Tây. Bên cạnh đó, sinh viên còn được thi Vấn đáp Tiếng Anh với các giảng viên nhiều kinh nghiệm của Nhà trường nhằm đánh giá năng lực giao tiếp của các em. Kết quả kỳ thi, sinh viên sẽ được xếp vào các lớp Tiếng Anh 1, Tiếng Anh 2, Tiếng Anh 3 ( tương đương với các khóa học trình độ B1.1a, B1.1b, và B1.2)

Thí sinh thi môn Anh văn với kỹ năng Nghe và Đọc trên máy tính

Đối với môn Tin học, thi ngày 5-9-2019, các thí sinh thực hiện thao tác bài thi trên máy tính. Kết quả sẽ được áp dụng để xếp vào lớp Tin học 1 hoặc Tin học 2 theo nội dung Công nghệ thông tin Cơ bản.

Thí sinh thi Thi Tin học tại phòng máy

Kiểm tra đầu vào là bước đầu tiên trong lộ trình thực hiện đạt Chuẩn đầu ra theo quy định của nhà trường nói riêng và chuẩn năng lực Ngoại ngữ - Tin học của Bộ Giáo dục đào tạo nói chung.