TIN VỀ KỶ NIỆM 80 NĂM NGÀY BH VỀ NƯỚC TRỰC TIẾP LÃNH ĐẠO CM VIỆT NAM
NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ “CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 80 NĂM NGÀY BÁC HỒ VỀ NƯỚC TRỰC TIẾP LÃNH ĐẠO CÁCH MẠNG VIỆT NAM (28/01/1941-28/01/2021)”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam (28/01/1941-28/01/2021). Vừa qua, vào lúc 19 giờ ngày 20 tháng 01 năm 2021, tại Hội trường H3.1, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Xây dựng Miền Tây đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề, giao lưu, cùng trao đổi với toàn thể đoàn viên, sinh viên trong toàn trường.

Quang cảnh buổi nói chuyện chuyên đề

Đến dự buổi nói chuyện chuyên đề có đồng chí Nguyễn Cao Phong – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Bùi Chí Hải – Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các đồng chí trong BCH Đoàn – Hội.

Các đồng chí trong BCH Đoàn – Hội

Tại buổi nói chuyện, cô Nguyễn Thị Thúy Kiều – Giảng viên Khoa Lý luận Chính trị đã ôn lại sự kiện đặc biệt này, trao đổi cởi mở giúp đoàn viên, sinh viên hiểu rõ hơn về giai đoạn lịch sử cách đây 80 năm và qua đó cũng hun đúc thêm lòng yêu nước, thể hiện lòng biết ơn, tôn kính và tri ân sâu sắc của đoàn viên, sinh viên đối với Bác.

Cô Nguyễn Thị Thúy Kiều – Giảng viên Khoa Lý luận Chính trị

Buổi nói chuyện diễn ra trong 45 phút, hầu hết đoàn viên, sinh viên đều nhận thức được sự kiện có ý nghĩa lịch sử vô cùng sâu sắc, gắn liền với vận mệnh của đất nước Việt Nam ta.

Cũng qua buổi nói chuyện này, toàn thể đoàn viên, sinh viên trường Đại học Xây dựng Miền Tây như có thêm sức mạnh tinh thần, ý chí và quyết tâm cao để thực hiện tốt những lời dạy của Người, đẩy mạnh hơn nữa cuộc vận động Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,  phong cách Hồ Chí Minh và quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường trong các kỳ đại hội đã đề ra.

Một số hình ảnh khác tại buổi nói chuyện chuyên đề