Hành trình bài ca Sinh viên

CUỘC THI “HÀNH TRÌNH BÀI CA SINH VIÊN 2015”
Hội Sinh viên Trường Đại học Xây dựng Miền Tây đã triển khai chương trình "Hành trình Bài ca sinh viên 2015" với chủ đề "Tự hào Sinh viên Việt Nam" với nội dung cụ thể như sau:

I. KẾ HOẠCH CUỘC THI
1. Thời gian: diễn ra 4 vòng (chi tiết gửi kèm kế hoạch và thể lệ hội thi)
- Vòng 1: sơ khảo và bình chọn lần 1 (bình chọn online). Thời gian từ ngày 09/01/2015 - 26/02/2015.
- Vòng 2: Bình chọn lần 2 (bình chọn tiết mục). Thời gian từ ngày 27/02/2015 - 31/03/2015.
- Vòng 3: Chung kết khu vực (tổ chức thi tại 8 cụm). Thời gian: từ ngày 04/4/2015 - 26/4/2015. Địa điểm: Cần thơ, tổ chức ngày thi 26/4/2015.
- Vòng 4: Đêm chung kết toàn quốc: thời gian: 19/5/2015. Địa điểm: Cung thể thao Quần Ngựa - Hà Nội.

2. Đối tượng tham gia: là sinh viên hệ chính quy hiện đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng trong toàn quốc. Có đủ sức khỏe để tham gia các hoạt động phong trào, có đạo đức tốt. Được Đoàn - Hội cho phép đại diện trường tham gia chương trình.

3. Nội dung và hình thức:
- Nội dung: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, tuổi trẻ, tình yêu; những bài hát ca ngợi truyền thống hào hùng của sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam. Ca khúc thể hiện những ước mơ, tình yêu, tình cảm hoài bão và trách nhiệm của tuổi trẻ - sinh viên với sự nghiệp đổi mới của đất nước.

Trường Đại học Xây dựng Miền Tây thuộc cụm thứ 8. Cụm 8 có 26 trường tham gia và có 73 tiết mục dự thi. Trường Đại học Xây dựng Miền Tây dự thi vòng 1 với 03 tiết mục, và tiết mục Lướt Sóng Ra Khơi chọn vào vòng 2. Xem tại đây
Để tiếp tục đi tới các vòng kế tiếp, mời các bạn sinh viên Trường Đại học Xây dựng Miền Tây tiếp tục bình chọn cho bài hát dự thi ở vòng 2: Liên khúc: Những ánh sao đêm và Trên công trường rộn tiếng ca từ ngày 27/02/2015 - 31/03/2015.
Hãy vì “màu cờ, sắc áo” của Trường Đại học Xây dựng Miền Tây, hãy nhanh tay nhắn tin bình chọn cho tiết mục của đơn vị mình.

4. Cách thức bình chọn:
- Cách 1: Bình chọn trực tuyến trên trang Mạng xã hội âm nhạc Keeng.vn
Bấm nút Bình chọn ngay dưới Video dự thi trên trang Keeng.vn. Mỗi khán giả chỉ được bình chọn 1 lần/Video. Mỗi lượt bình chọn trực tuyến được tính 1 điểm.

- Cách 2: Bình chọn qua tin nhắn
Soạn tin CHON [Mã số] gửi 8062 (500đ/tin). Mỗi lượt bình chọn qua tin nhắn được tính 1 điểm. Mỗi khán giả được bình chọn tối đa 5 tin/1 tiết mục/1 ngày. Đặc biệt, Bình chọn qua tin nhắn khán giả sẽ được tham gia chương trình quay số trúng thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn như: điện thoại LG Optimus L7, Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab , Ipad Mini,… chi tiết tại đây.

- Cách 3: Bình chọn Ứng dụng Keeng (dành cho smartphone hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone).
Bấm nút Bình chọn ngay dưới Video dự thi trên Ứng dụng Keeng.vn. Mỗi khán giả chỉ được bình chọn 1 lần/Video. Mỗi lượt bình chọn trực tuyến được tính 3 điểm.

*Ghi chú: Riêng Vòng 3 và Vòng 4 chỉ bình chọn qua tin nhắn

LÊ TRẦN KHÁNH PHƯƠNG