Khởi động Giải thưởng Insee Prize 2019

KHỞI ĐỘNG GIẢI THƯỞNG INSEE PRIZE 2019
Ý TƯỞNG SÁNG TẠO CHO XÂY DỰNG BỀN VỮNG

Sáng ngày 19/10/2018, Giải thưởng Insee Prize 2019 đã được khởi động với buổi Workshop Giải pháp Xây dựng bền vững diễn ra tại Trường ĐHXD Miền Tây, thu hút khoảng 100 đại biểu là giảng viên và sinh viên tham dự.

Giải thưởng Insee Prize được triển khai từ năm 2009 và đến này đã trở thành cuộc thi cho các ý tưởng sáng tạo về Xây dựng bền vững được sự hưởng ứng nồng nhiệt của các bạn sinh viên tại các trường Đại học trên toàn quốc. Cuộc thi mang lại cơ hội cho các bạn sinh viên được phát triển các ý tưởng sáng tạo, trải nghiệm thực tế và có cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế với những dự án cụ thể. Bên cạnh đó, Ban tổ chức mong muốn tìm kiếm những dự án, ý tưởng mang đến những giá trị đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng - xã hội, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và hướng đến phát triển bền vững.

Tham dự buổi Workshop, đại diện Công ty Insee Việt Nam – Ông Nguyễn Thanh Dũng điều phối viên Xây dựng bền vững, cùng các chuyên viên của công ty và nhóm sinh viên đạt giải Nhất Cuộc thi Insee Prize 2018 đã có những chia sẽ đến giảng viên và sinh viên về các nội dung: chi tiết Giải thưởng Insee Prize 2019, phân tích dự án đạt giải nhất Insee Prize 2018 và trình bày chuyên đề “Giải pháp Xi măng và Bê tông thân thiện môi trường - Ứng dụng cụ thể cho công trình dân dụng hiện nay”. Chương trình kết thúc sau khi nhận được các ý kiến trao đổi, thảo luận sôi nổi từ các bạn sinh viên và phần giải đáp, hướng dẫn chi tiết của đại diện Ban tổ chức.Ông Nguyễn Thanh Dũng – Điều phối viên Xây dựng bền vững trình bày chuyên đề “Giải pháp Xi măng và Bê tông thân thiện môi trường - Ứng dụng cụ thể cho công trình dân dụng hiện nay”

 

Chuyên viên Công ty Insee Việt Nam giới thiệu chi tiết về Giải thưởng Insee Prize 2019
 

Đại diện Nhóm sinh viên đạt Giải Nhất Cuộc thi Insee Prize 2018, phân tích dự án đã đạt giải.
 


 


 


 

Ông Nguyễn Thanh Dũng và sinh viên trao đổi, thảo luận
về Giải thưởng Insee Prize 2019.

 


Ông Nguyễn Ngọc Long Giang – Trưởng Phòng KH&HTQT phát biểu bế mạc
chương trình Workshop.
Ban tổ chức và Đại biểu chụp ảnh lưu niệmCopyright © 2012 Trường Đại học Xây dựng Miền Tây
Địa chỉ: Số 20B Phó Cơ Điều, Phường 3, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
Điện thoại: (0270) 3825 903 - 3823 657 - 3839 768     Fax: (0270) 3827 457


Wedmaster: banbientap@mtu.edu.vn