Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

CHUỖI  HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2016

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn trường ĐHXD Miền Tây đã tổ chức chuỗi các hoạt động sôi nổi chào mừng kỉ niệm ngày hiến chương của các thầy cô giáo. Các hoạt động diễn ra như sau: giao lưu văn nghệ, cuộc thi làm quà tặng handmade, cuộc thi cắm hoa và chúc mừng 20/11 Ban Giám hiệu, các phòng, ban, khoa của trường.

Khởi động cho chuỗi các hoạt động trên là đêm giao lưu văn nghệ chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức vào tối 15/11 tại sân khấu sảnh nhà H.

Đến dự đêm giao lưu văn nghệ, về phía nhà trường có sự tham dự của các thầy cô:

• Thầy Lê Ngọc Cẩn – Bí thư Đảng bô – Hiệu trưởng nhà trường

• Thầy Lê Tấn Truyền – Phó Bí thư Đảng bô.

• Thầy Lê Hiến Chương – Chủ tịch Hội đồng trường

• Thầy Nguyễn Văn Xuân – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Ngoài ra còn có sự góp mặt giao lưu của các đơn vị kết nghĩa, đơn vị bạn đã có mối qua hệ gắn bó trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên: Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Vĩnh Long, Đoàn thanh niên Ban Chỉ huy Quân sự tỉnh Vĩnh Long, Đoàn thanh niên Lữ đoàn 25 công binh, Thành Đoàn Vĩnh Long, Đoàn trường CĐ Kinh tế – Tài chính Vĩnh Long, Đoàn trường CĐ Cộng đồng Vĩnh Long, Đoàn trường CĐ Sư phạm Vĩnh Long.

Đại biểu tham dự

Chủ đề của đêm giao lưu là những ca khúc viết về thầy cô, mái trường, những kỉ niệm đẹp tuổi học trò. Những ca khúc được các bạn sinh viên truyền tải thật ngọt ngào, giàu tình cảm.

Các tiết mục tham gia không chỉ mạng lại không khí vui tươi mà còn đọng lại những tình cảm sâu lắng giữa thầy và trò, tình cảm bạn bè. Đêm văn nghệ đã một phần góp cho chuỗi hoạt động chào mừng 20/11 thêm màu sắc và đầy ý nghĩa.

Các tiết mục giao lưu trong đêm giao lưu văn nghệ

Tiếp nối cho chuỗi sự kiện là cuộc thi làm quà tặng handmade chủ đề chào mừng 20/11. Cuộc thi được tổ chức chiều ngày 16/11 tại sảnh nhà H, 8 đội thi thuộc liên chi D14 với 8 tác phẩm đầy sức sáng tạo đã gởi đến cuộc thi. Qua những tác phẩm, các đội thi đã đem đến những thông điệp ý nghĩa dành tặng cho các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Một số tác phẩm cuộc thi làm quà tặng handmade

Cuộc thi cắm hoa chào mừng 20/11 diễn ra sáng 17/11 sảnh nhà H với sự tham gia của các đội thi thuộc liên chi K15. Mỗi tác phẩm thể hiện tất cả màu sắc, những tình cảm tươi đẹp nhất mà mỗi sinh viên muốn gởi đến quý thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Cuộc thi cắm hoa chào mừng 20/11

Cũng trong ngày 17/11, BCH Đoàn đã đem những tác phẩm xuất sắc nhất của 2 cuộc thi làm quà tặng handmade và cuộc thi cắm hoa gửi tặng đến Ban Giám hiệu và các phòng, ban, khoa của trường, thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất mà sinh viên muốn gởi đến quý thầy cô nhân ngày 20/11.

Tặng hoa và chúc 20/11 thầy Lê Ngọc Cẩn – Hiệu trưởng nhà trường

Tặng hoa và chúc 20/11 thầy Lê Hiến Chương – Chủ tịch Hội đồng trường

Tặng hoa và chúc 20/11 thầy Nguyễn Văn Xuân – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Tặng hoa và chúc 20/11 thầy Nguyễn Văn Chiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Chuỗi hoạt động kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Trong dịp này sinh viên đã có cơ hội tự tay mình tạo nên những món quà, những đóa hoa tươi thắm gửi đến quý thầy cô giáo thay cho lời tri ân nhân ngày 20/11.

Ban Thông tin & Truyền thông