Nhắn gửi yêu thương
Phụ nữ 8 Ngày Quốc tế -3 là ngày lễ được kỷ niệm ở nhiều nước trên thế giới nhằm vinh danh nữ công nhân lao động nói riêng và phụ nữ nói chung. Ngày Quốc tế Phụ nữ là dịp để chúng ta nhìn lại những tiến bộ đạt được, kêu gọi cải thiện cuộc sống cho phụ nữ và vinh danh các hành động dũng cảm, quyết tâm của những người phụ nữ bình thường nhưng có vai trò quan trọng trong lịch sử phát triển của cộng đồng và đất nước. Đây cũng chính là cơ hội để xã hội, đặc biệt là nam giới, ghi nhận sự đóng góp của phụ nữ trong các lĩnh vực và đảm bảo quyền lợi hợp pháp và cơ hội bình đẳng cho phụ nữ.

Ở nước ta, ngày 8/3 còn là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc. Niềm tự hào và ý chí vươn lên của phụ nữ Việt Nam một phần cũng có cội nguồn từ truyền thống dân tộc độc đáo đó.

Với ý nghĩa đó Đoàn trường Đại học Xây dựng Miền Tây phát động phong trào chào mừng 8/3 đến tất cả các cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường muốn thể hiện thông điệp của mình lên poster “Nhắn gửi yêu thương”.

“Chúc những “bông hoa” của trường ĐHXD Miền Tây luôn xinh đẹp trong ngày 8-3 cũng như tất cả các ngày” – Thông điệp mà đồng chí Nguyễn Văn Sau – Bí thư Đoàn trường đã viết.
“Gắn kết yêu thương - Sẻ chia hạnh phúc” - Đồng chí Trương Công Hào – Phòng Công tác HSSV đã gửi đến.Và lời chúc của các sinh viên dành cho nhau nhân ngày 8/3


 
Ngoài ra Đoàn trường còn tổ chức buổi họp mặt Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3-2015 cho toàn thể sinh viên nữ của trường.Trò chơi “Tìm kho báu bí ẩn”, “ Vòng tròn lớn” và cao trào nhất là trò chơi “ MTU’s next top model” tạo nên sân chơi vui, đầy tiếng cười trong buổi họp mặt.Bên cạnh các trò chơi, nhân ngày họp mặt, thầy Bùi Chí Hải cũng gửi tặng đến các bạn nữ sinh bài hát vui, làm không khí sôi động và nóng lên. Bên cạnh đó, một số tiết mục văn nghệ từ sinh viên góp vui cho chương trình. Bạn Huy Hoàng gửi tặng bài solo piano trầm lắng, bài hát “ Con yêu mẹ” của bạn Kiều Hoa,…. Tất cả đều góp nên một buổi họp mặt đầy ý nghĩa và nhiều giai đoạn cảm xúc từ trầm lắng đến sông động, cười nghiêng ngả và đầy những bất ngờ thú vị.

Bài và ảnh: Trương Quốc Khang - Hồ Lê Thanh Phương

   ĐÀO TẠO  ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC  SINH VIÊN  TUYỂN SINH  
   Lịch sử phát triển  Phòng Quản lý Đào tạo  Tân sinh viên  Đại học chính quy  
   Ngành đào tạo  Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế  Học bổng  Liên thông VLVH  
   Chuẩn đầu ra  Phòng Công tác chính trị Sinh viên  Hoạt động phong trào  Sau đại học  
   Tra cứu văn bằng  Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng   Cổng thông tin tín chỉ  Đào tạo ngắn hạn và Cao đẳng  
   Thông tin Khoa học GD  Phòng Tổ chức - Hành chính  Thư viện ảnh  Nghiệp vụ xây dựng  
     Phòng Tài chính - Kế toán  Thông tin việc làm     
     Phòng Quản trị thiết bị  Bài hát MTU  
 
     Khoa Khoa học Cơ bản  Biểu trưng MTU (logo)  Tư vấn tuyển sinh  
     Khoa Lý luận Chính trị    Hotline: (0270) 3 825 903  
     Khoa Xây dựng    Email: tuyensinh@mtu.edu.vn  
     Khoa Kiến trúc      
     Khoa Kinh tế  
 
     Khoa Kỹ thuật Hạ tầng - Đô thị    
     Trung tâm Bồi dưỡng NVXD và ĐT thường xuyên      
     Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học  

     Trung tâm Tư vấn Xây dựng    
 
     Trung tâm Thí nghiệm VLXD và Môi trường    
 
     Trung tâm Thông tin - Thư viện      
           

Copyright © 2013 Trường Đại học Xây dựng Miền Tây - Số 20B Phó Cơ Điều, Phường 3, Tp. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
Tel: (0270) 3 823 657 - Fax: (0270) 3827457
Email: banbientap@mtu.edu.vn