Cháy” cùng chương trình “Sinh viên với tới thời đại chuyển phát 4.0
Voucher chuyển phát nhanh giảm đến 20% cho sinh viên MTU

“Cháy” cùng chương trình “Sinh viên với tới thời đại chuyển phát 4.0”, mỗi sinh viên MTU có cơ hội nhận ưu đãi đến 5 triệu đồng khi sử dụng Viettel Post

Với sự bùng nổ trong việc mua sắm 4.0, các doanh nghiệp cũng đua nhau thành lập ra những công ty chuyển phát để nhầm đáp ứng nhu cầu đang gia tăng rất nhiều của người tiêu dùng ngày nay. Trong đó, Viettel Post là một trong các nhà vận chuyển uy tín, lâu năm và có hệ thống hậu cần bật nhất cả nước.

Hiện nay Viettel Post đang có chương trình tặng các ưu đãi giảm 20% dành cho các sinh viên Trường Đại học Xây dựng Miền Tây (MTU) diễn ra từ ngày 28/01/2023 đến ngày 28/07/2023. Vậy làm sao để áp dụng ưu đãi ấy? Chúng ta cùng đi tìm hiểu ở phần dưới nhé!

Sơ lược về Viettel Post:

Là một nhánh thuộc sở hữu của Tập đoàn viễn thông Quân đội (Viettel), Viettel Post chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh trong/ngoài nước và còn vô số các dịch vụ chuyển phát khác.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự yên tâm và những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển phát, Viettel Post luôn có những chương trình ưu đãi siêu hời siêu khủng đến với khách hàng thân thương. Một trong số đó là chương trình ưu đãi giữa Viettel Post kết hợp Đại học Xây dựng Miền Tây tặng các bạn sinh viên những Voucher khủng.

Cùng Viettel Post khám phá ngay Voucher siêu siêu hời ngay sau đây nhé!

Thông tin ưu đãi [MTU x Viettel Post]:

Tên chương trình: "Sinh viên với thời đại chuyển phát 4.0"

Đối tượng áp dụng: Tất cả sinh viên của Trường Đại học Xây dựng Miền Tây.

Ưu đãi: Sinh viên được tặng Voucher giảm 20% phí vận chuyển (tối đa 50k/đơn) cho các đơn hàng thông qua App VIettel Post. Mỗi sinh viên sử dụng 100 lần/Voucher, ưu đãi lên đến 5 triệu đồng/sinh viên.

Mã Voucher: MTU280123.

Sinh viên có thể dùng Voucher để:
- Chuyển thư từ/hàng hóa cho mình, bạn bè, người thân.
- Khởi nghiệp kinh doanh với sản phẩm của mình.

Thời hạn sử dụng: Từ 28/01/2023 đến 28/07/2023 hoặc đến khi hết số lượt sử dụng của chương trình.

Các bước áp dụng ưu đãi thông qua Viettel Post:

Bước 1: Tải và đăng ký tài khoản Viettel Post.

Bước 2: Chọn dịch vụ vận chuyển trong nước/quốc tế tùy theo mục đích sử dụng

Bước 3:

-       Nhập thông tin người nhận bao gồm: Họ&Tên, Số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng.

-       Nhập loại hàng hóa bao gồm: Tên, Giá trị hàng, Trọng lượng.

Bước 4: Chọn dịch vụ giao hàng như: Vận chuyển nhanh, Vận chuyển hỏa tốc.

Bước 5: Sau đó nhập mã code được tặng dành riêng cho sinh viên MTU.

Bước 6: Cuối cùng Tạo Đơn.

Vậy là bạn đã có thể dễ dàng áp dụng mã khuyến mãi này rồi. Hãy nhanh tay lên vì số lượng mã có giới hạn!

Chính sách

Mỗi Sinh viên có thể sử dụng 100 lần trên một Voucher.

Tổng ưu đãi lên đến 5 triệu đồng dành cho mỗi Sinh viên.

Viettel Post cung cấp số lượt sử dụng tối đa lên đến 2000 lần cho toàn bộ chương trình.

Mã Voucher nhập IN HOA

Chỉ áp dụng cho sinh viên MTU.

Chi tiết chương trình: https://sv2023.viettelpost.com.vn/.

Mở App sử dụng ngay ưu đãi

Mọi thắc mắc vui lòng truy cập website https://viettelpost.com.vn/ hoặc Chat với bộ phận CSKH: 1900 8095 - Email: cskh@viettelpost.com.vn để được hỗ trợ nhanh nhất!