"Tuổi trẻ Vĩnh Long tiên phong sáng tạo" năm 2018

BCH ĐOÀN TRƯỜNG – HỘI SINH VIÊN 
THAM DỰ NGÀY ĐOÀN VIÊN VỚI CHỦ ĐỀ
“TUỔI TRẺ VĨNH LONG TIÊN PHONG SÁNG TẠO” NĂM 2018

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018), sáng ngày 24/3/2018 BCH Đoàn trường và BCH Hội Sinh viên cùng 100 Đoàn viên thanh niên Trường Đại học Xây dựng Miền Tây đã tham dự buổi khai mạc Ngày Đoàn viên với chủ đề “Tuổi trẻ Vĩnh Long tiên phong sáng tạo” năm 2018, ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn 26/3/1931; Tọa đàm với chủ đề “Xây dựng ý tưởng sáng tạo”; Tham quan gian hàng sáng tạo và tham gia Hội thao cán bộ Đoàn năm 2018do Tỉnh Đoàn tổ chức.

  

  

Một số hình ảnh buổi khai mạc


Tham dự ngày Đoàn viên các bạn đoàn viên thanh niên còn được nghe các đồng chí nguyên là Cán bộ đoàn, doanh nhân trẻ trong tỉnh và cán bộ đoàn tiêu biểu chia sẽ kinh nghiệm trong công tác Đoàn, các ý tưởng khởi nghiệp cho các bạn ĐVTN thông qua buổi tọa đàm với chủ đề “Xây dựng ý tưởng sáng tạo”.Đoàn Trường Đại học Xây dựng Miền Tây tham gia “Gian hàng sáng tạo” với mô hình Trung tâm Hội nghị quốc tế tại Đà Nẵng và các đồ án của các bạn sinh viên Ngành Kiến trúc.

  

Hình ảnh Gian hàng sáng tạo của Đoàn trường ĐHXD Miền Tây


Bên cạnh đó, BCH Đoàn + Hội trường ĐHXD Miền Tây còn lồng ghép hoạt động tư vấn tuyển sinh của Trường tại gian hàng sáng tạo, thu hút được nhiều học sinh, sinh viên của các đơn vị bạn.

  

Hình ảnh Đoàn viên Trường viết thư pháp tặng các bạn đoàn viên


Cùng các hoạt động của Ngày Đoàn viên, BCH Đoàn + Hội sinh viên Trường còn tham gia Hội thao cán bộ Đoàn năm 2018 với các môn: Chạy tiếp sức, Cầu lông, Bơi lội tiếp sức và Hội thi nấu ăn. Trong đó môn Bơi lội tiếp sức Đoàn Trường ĐHXD Miền Tây đạt giải Nhất toàn đoàn.

  

  

Một số hình ảnh của Hội thao Cán bộ Đoàn


Nguyễn Thành Được